THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Có nên đầu tư đất nền gần nhà máy LG Tràng Duệ?

Nếu như trước đây, giới địa ốc ráo riết tìm bằng được khu đất trong nội thành, những khu vực đất trung tâm tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, TP. Hồ Chính Minh để xuống tiền đầu tư thì giờ đây mọi chuyện đã thay đổi. Hầu hết các đại gia địa ốc hiện nay đã “dạt” về đất nền các tỉnh, vùng ven mà đứng đầu là quanh khu công nghiệp. Trong đó, khu vực tiếp nhận lượng lớn nhà đầu tư chính là đất LG Tràng Duệ.

I. Lợi thế khi đầu tư Đất LG Tràng Duệ

– Chỉ mất 30 phút lái ô tô từ sân bay Cát Bi về phía Tây Hải Phòng, bạn đã có thể đặt chân tới nhà máy “tỉ đô” LG Tràng Duệ – một nơi sản xuất ra 1/3 các sản phẩm smartphone cho hãng công nghệ hàng đầu thế giới và đứng đầu về sản xuất linh kiện của Châu Á.

1. Nhu cầu mua đất gần LG Tràng Duệ tăng cao

– Sự xuất hiện của LG tại Tràng Duệ không chỉ góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, xã hội của địa phương mà còn kích thích thị trường nhà đất Hải Phòng khu phía Tây phát triển mạnh mẽ.

– Điển hình như một vài năm trở lại đây mà sôi nổi nhất là từ giữa năm 2017, hoạt động mua bán đất quanh LG Tràng Duệ đã thực sự bùng nổ với các dự án đất nền đình đám tại khu vực.

2. Nền kinh tế khu vực gần nhà máy LG phát triển mạnh

– Có thể nói, từ sau khi LG Tràng Duệ xuất hiện, nền kinh tế tại An Dương, Hải Phòng và đặc biệt là khu vực xung quanh nhà máy phát triển ổn định. Nhờ đó, đời sống của người dân được nâng cấp, kinh tế phát triển mạnh kèm theo nhu cầu về nhà ở, đất ở tăng là 2 yếu tố thuận lợi giúp cho thị trường đất gần KCN Tràng Duệ phát triển.

II. Thông tin mua bán đất gần LG Tràng Duệ 2018

Để có cái nhìn chân thực nhất về tình hình nhà đất gần LG Tràng Duệ, chúng tôi đã khảo sát, đi vào tìm hiểu thực tế và nhận thấy có những vấn đề nổi bật như:

1. Giá đất nền gần nhà máy LG Tràng Duệ bao nhiêu?

>>> Theo như khảo sát ở thời điểm hiện tại, giá đất gần LG Tràng Duệ hiện chỉ từ 9 triệu/m2 nhưng chưa có hệ thống hạ tầng. Các vị trí đất nền đã có hệ thống hạ tầng đầy đủ, giá bán sẽ cao hơn, khoảng từ 10 -25  triệu/m2.

Nguyên nhân giá đất tăng cao?

– Nhà máy LG Tràng Duệ sở hữu lượng lớn nguồn lao động của thành phố. Chính vì vậy, nhu cầu về nhà ở của người dân và công nhân ở đây khá cao trong khi quỹ đất được quy hoạch vẫn còn hạn chế. Đây là một trong những yếu tố khiến cho giá bán đất tăng cao.

– Mặt khác, việc sở hữu mảnh đất gần nhà máy hiện đại, thu hút đông đảo người lao động đến làm việc như LG sẽ có được nhiều thuận lợi cả về vị trí, sự di chuyển, đời sống, kinh doanh,…. Đây chính là khu vực được đánh giá tiềm năng nhất tại Hải Phòng. Với một khu vực đắc địa như vậy, giá bán chắc chắn sẽ nhích cao hơn hẳn so với các khu vực khác.

– Lí do cuối cùng là việc thừa hưởng sức nóng của nhà đất Hải Phòng năm 2018 khi được đánh giá là“miếng bánh ngon” trên thị trường bất động sản. Và đất gần LG chính là một trong những tâm điểm thu hút giới đầu tư. Đây chính là một trong những yếu tố tác động đến giá đất của khu vực này.

>> DỰ BÁO từ chuyên gia: đất LG Tràng Duệ sẽ còn tăng giá trong thời gian tới. Chính vì vậy, nếu đã “nhắm” cho mình một lô đất nền ưng ý, nhà đầu tư nên nhanh chóng “xuống tiền” ngay vào thời điểm này để thu về nhiều lợi nhuận. Bởi tiềm năng của khu vực này rất cao.

2. Nơi tập trung của các dự án bất động sản

– Cuối năm 2017, UBND tp.Hải Phòng đã quyết định phê duyệt nhiều dự án khu đô thị tại Hải Phòng. Do nắm chắc tình hình của thị trường nhà đất, hầu hết các dự án đều có vị trí rất gần nhà máy khu công nghiệp. Đây chính là một điểm thuận lợi khiến các dự án trở nên đắt giá hơn bình thường.

3. Có nên đầu tư đất nền LG Tràng Duệ lúc này không?

– Với những tiềm năng mà khu vực mang lại, chắc chắn, đầu tư đất tại LG Tràng Duệ năm 2019 chính là một lựa chọn sáng suốt và thông minh của nhà đầu tư.

– Nếu mua đất gần KCN LG để sinh sống, an cư lâu dài thì quả là một ý tưởng tuyệt vời. Bởi đây là khu vực có chất lượng đời sống văn hóa, dịch vụ cao. Giao thông thuận tiện, nằm gần các nhà máy xí nghiệp, trường học các cấp, chợ, trung tâm hành chính,…. nên có thể giúp bạn di chuyển nhanh chóng đến mọi khu vực. Trình độ dân trí tại khu vực này cũng rất cao, an ninh chặt chẽ sẽ đem lại một cuộc sống yên bình cho cư dân.

– Trong trường hợp mua đất gần nhà máy LG để đầu tư lâu dài hoặc kinh doanh thì đây chính là một sự lựa chọn xứng đáng khi thỏa mãn tất cả các yếu tố về vị trí, tiềm năng,….

>> Gợi ý đầu tư: Khu đô thị Tràng Duệ – Đối diện cổng khu công nghiệp Tràng Duệ, khu đô thị đầu tiên và cũng là duy nhất tại Khu vực quanh KCN bán kính 6km.

Khu đô thị Tràng Duệ

Khu đô thị Tràng Duệ

 

 

 

 

 

 

Bạn đang xem: Có nên đầu tư đất nền gần nhà máy LG Tràng Duệ? trong

News latest

BẤT ĐỘNG SẢN HẢI PHÒNG: KỲ VỌNG VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP TRƯỚC TÁC ĐỘNG CỦA COVID-19

Dù ít nhiều chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song phân khúc bất động sản công nghiệp được đánh giá sẽ là tâm điểm...

Giới thiệu Khu công nghiệp Tràng Duệ

Với điều kiện ưu đãi của Khu kinh tế, cộng với điều kiện về cơ sở hạ tầng chiến lược của thành phố Hải Phòng...

Bất động sản công nghiệp sẵn sàng đón ‘sóng’ chuyển dịch sản xuất

Với 96.500 ha đến từ 335 khu công nghiệp trên cả nước cùng tỷ lệ lấp đầy 75%, bất động sản công nghiệp Việt Nam...

Cập nhật tiến độ Khu đô thị Tràng Duệ ngày 08/05/2020

Tiến độ khu đô thị Tràng Duệ - Seoul Ecohome Hải Phòng Hiện tại Khu đô thị đã hoàn thiện 90%, dãy shophouse mặt đường...

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Lễ thông xe tuyến đường trục đô thị từ Bắc Sơn đến Nam Hải thuộc Dự án Phát triển giao thông đô thị thành phố Hải Phòng (Ngày 03/5/2020)

Với mục tiêu cải thiện hoạt động vận tải trong thành phố, Ủy ban nhân dân thành phố đã đề xuất để tiếp cận với...

zalo-chat
loading