THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Giới thiệu Khu công nghiệp Tràng Duệ

Với điều kiện ưu đãi của Khu kinh tế, cộng với điều kiện về cơ sở hạ tầng chiến lược của thành phố Hải Phòng được đầu tư (Đường cao tốc HN-HP; Sân bay quốc tế Cát Bi; Cảng Lạch Huyện…), Năm 2013, Tập đoàn LGE đã quyết định đầu tư 1 dự án thuê 40,3 ha đất tại KCN Tràng Duệ với tổng vốn đầu tư đăng ký 1,5 tỷ đô-la Mỹ.

Trong vòng hơn 1 năm sau đó, KCN Tràng Duệ đã thu hút được trên 20 công ty vệ tinh của LGE ( tổng vốn đăng ký đầu tư hơn 700 triệu USD) và nhanh chóng lấp đầy giai đoạn 1 khu công nghiệp (187ha).

Trục chính khu công nghiệp Tràng Duệ

Trục chính khu công nghiệp Tràng Duệ

Năm 2014, Công ty SHP được UBND thành phố & Ban quản lý KKT giao tiếp giai đoạn 2 (214ha) để triển khai. Năm 2016, Công ty SHP tiếp tục đàm phán, thu hút thành công hai dự án lớn: dự án LG Display chuyên sản xuất màn hình OLED công nghệ cao với mức đầu tư 1,5 tỷ đô-la Mỹ và dự án sản xuất module camera điện thoại của Công ty LG Innotek 550 triệu đô-la Mỹ

Năm 2019, cả hai Giai đoạn của KCN Tràng Duệ  đều được kinh doanh xây dựng cơ sở hạ tầng 100%. Trên tổng phần diện tích được giao là 401 ha, đến nay KCN Tràng Duệ đã thu hút được 73 dự án trong và ngoài nước với tổng số vốn đăng ký đầu tư đạt kỷ lục gần 6 tỷ USD. Các dự án đầu tư vào KCN Tràng Duệ chủ yếu sản xuất điện tử, có dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại. Khu công nghiệp Tràng Duệ là KCN có mật độ công nghệ và suất đầu tư cao nhất ở TP Hải Phòng – góp phần chính đưa thành phố Hải Phòng trở thành địa phương top đầu cả nước về thu hút vốn đầu tư FDI các năm gần đây. Các dự án công nghệ cao ở KCN Tràng Duệ đi vào hoạt động ổn định đóng góp rất lớn vào an sinh-xã hội, là động lực để Thành phố  Hải Phòng xây dựng một mô hình công nghiệp xanh-sạch.

Cổng chính khu công nghiệp Tràng Duệ

Cổng chính khu công nghiệp Tràng Duệ

Bên cạnh việc thu hút các dự án công nghệ cao vào KCN Tràng Duệ, Công ty SHP cũng rất chú trọng tới việc cung cấp các dịch vụ tiện ích cho các công ty trong KCN Tràng Duệ. SHP luôn mong muốn tạo môi trường an toàn, thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp thứ cấp hoạt động sản xuất kinh doanh.

Công ty luôn tạo điều kiện hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp đang hoạt động trong khu công nghiệp, giúp đỡ cho doanh nghiệp vượt qua khó khăn, từng bước ổn định sản xuất. Hỗ trợ miễn phí các thủ tục đầu tư và các thủ tục liên quan đến doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Công ty là cầu nối giữa các doanh nghiệp với các cơ quan quản lý hành chính nhà nước nhằm cung cấp đầy đủ các thông tin về cơ chế chính sách, hướng dẫn các nhà đầu tư, doanh nghiệp thực hiện theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam giúp các doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả.

 

 

 

 

 

Bạn đang xem: Giới thiệu Khu công nghiệp Tràng Duệ trong

News latest

Khu đô thị Seoul Ecohome – Tràng Duệ, Hải Phòng thay đổi hoàn toàn diện mạo

Sau gần một năm đi vào hoạt động, khu đô thị Seoul Ecohome thay đổi hoàn toàn Seoul Ecohome - Khu đô thị Tràng Duệ...

Hàng loạt lợi ích khi sống tại “Chung cư”

Bạn có ý định mua căn hộ chung cư, bạn đang băn khoăn khi ở chung cư bạn được lợi gì và ảnh hưởng gì?...

BẤT ĐỘNG SẢN HẢI PHÒNG: KỲ VỌNG VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP TRƯỚC TÁC ĐỘNG CỦA COVID-19

Dù ít nhiều chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song phân khúc bất động sản công nghiệp được đánh giá sẽ là tâm điểm...

Giới thiệu Khu công nghiệp Tràng Duệ

Với điều kiện ưu đãi của Khu kinh tế, cộng với điều kiện về cơ sở hạ tầng chiến lược của thành phố Hải Phòng...

Bất động sản công nghiệp sẵn sàng đón ‘sóng’ chuyển dịch sản xuất

Với 96.500 ha đến từ 335 khu công nghiệp trên cả nước cùng tỷ lệ lấp đầy 75%, bất động sản công nghiệp Việt Nam...

loading