THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

KCN Tràng Duệ trở thành một bộ phận của Khu kinh tế Đình Vũ – Hải Phòng từ năm 2013

Ngày 27/6/2013, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 39/2013/QĐ-TTg về việc sửa đổi, bổ sung Khoản 1 Điều 2 Quy chế hoạt động của Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, thành phố Hải Phòng ban hành kèm theo Quyết định số 69/2011/QĐ-TTg ngày 13/12/2011.

Quyết định này có hiệu lực từ ngày 15/8/2013.

Theo đó, Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải sẽ có tổng diện tích khoảng 22.540 ha, bao gồm:

  • Phần diện tích khu kinh tế hiện hữu là 22.140 ha
  • Phần diện tích mở rộng khoảng 400 ha toàn bộ diện tích Khu công nghiệp Tràng Duệ

Từ ngày 15/8/2013, các dự án đầu tư vào Khu công nghiệp Tràng Duệ sẽ được hưởng các ưu đãi cao nhất đối với dự án đầu tư vào Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải.

Cụ thể là:

– Các doanh nghiệp được hưởng mọi ưu đãi cao nhất về thuế Thu nhập doanh nghiệp, thuế suất 10% trong 15 năm, miễn 4 năm, giảm 50% trong 9 năm tiếp theo kể từ khi Doanh nghiệp có thu nhập chịu thuế;

– Miễn tiền thuê đất thô và mặt nước trong 15 năm kể từ ngày đưa dự án vào hoạt động;

– Người có thu nhập cao làm việc trong KKT được miễn 50% thuế thu nhập cá nhân;

– Ngoài ra còn được hưởng ưu đãi về thuế VAT, thuế nhập khẩu đối với hàng hóa tạo tài sản cố định, thuế xuất nhập khẩu trong một số trường hợp.

Khu công nghiệp Tràng Duệ là một trong những khu công nghiệp đang thu hút đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực công nghệ cao rất tốt của Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC). Vừa qua, KCN Tràng Duệ đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng cho LG thuê lại đất với diện tích 50ha để đầu tư xây dựng một tổ hợp sản xuất quy mô lớn với tổng vốn đầu tư khoảng 1,5 tỷ đô la.

Với quyết định của Thủ tướng Chính phủ cho phép KCN Tràng Duệ trở thành một bộ phận của Khu Kinh tế lớn Đình Vũ – Cát Hải, KCN Tràng Duệ sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi hơn và kịp đón bắt được thời cơ để đẩy mạnh thu hút đầu tư, nhất là trong lĩnh vực điện tử, viễn thông, góp phần hình thành và phát triển công nghiệp phụ trợ trong lĩnh vực điện tử, viễn thông tại khu vực phía Bắc theo đúng định hướng của Chính phủ.

Đồng thời góp phần tạo nguồn thu lớn cho ngân sách Thành phố lâu dài và ổn định từ thuế TNDN và thuế TNCN, VAT, … tạo việc làm cho khoảng 20.000 lao động trực tiếp và gián tiếp, gia tăng kim ngạch xuất khẩu và tỷ lệ nội địa hóa linh kiện điện tử.

Bạn đang xem: KCN Tràng Duệ trở thành một bộ phận của Khu kinh tế Đình Vũ – Hải Phòng từ năm 2013 trong

News latest

Khu đô thị Tràng Duệ ngày 20/05/2019

Khu đô thị Tràng Duệ ngày 20/05/2019 Chủ đầu tư đang triển khai gấp rút hạ tầng. Dự kiến 15/07/2019 triển khai xây dựng shophouse...

LG chuyển dây chuyền sản xuất smartphone sang Việt Nam và cơ hội đầu tư đất nền Khu đô thị Tràng Duệ

Nhờ vào lao động giá rẻ ở Việt Nam, với mức lương tối thiểu chỉ bằng 1/8 so với Hàn Quốc, LG có thể cắt...

Khu đô thị Tràng Duệ – Ra mắt 191 lô đã có chủ

   

SHP chính thức công bố đơn vị phân phối dự án Khu đô thị Tràng Duệ

Sáng 1/4/2019 Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng (SHP), Công ty Cổ phần Đầu tư bất động sản Saigontel...

Album ảnh Dự án Khu đô thị Tràng Duệ

 

loading