THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

LG INNOTEK mở rộng sản xuất giai đoạn 2, tiếp tục thuê thêm đất tại KCN Tràng Duệ

LG Innotek (LGIT) là doanh nghiệp thuộc Tập đoàn LG (Hàn Quốc), thuộc nhóm những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới trong ngành sản xuất module camera cho các loại thiết bị điện tử. LGIT hiện đang có nhiều cơ sở hoạt động chế tạo và lắp ráp tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Ba Lan, và Mexico. Sau một thời gian khảo sát kĩ lưỡng, năm 2016, LGIT đã quyết định lựa chọn KCN Tràng Duệ (thuộc Khu Kinh tế Đình Vũ – Cát Hải) – là một trong những KCN hàng đầu của KBC – để đầu tư dự án công nghệ cao với tổng vốn đầu tư 550 triệu USD, diện tích 10ha đất.

Do nhu cầu mở rộng sản xuất, năm 2017, LGIT đã đề nghị tiếp tục thuê thêm đất mở rộng Giai đoạn 2 của Dự án. Ngày 1/11/2017, tại KCN Tràng Duệ, Lễ ký kết Hợp đồng thuê lại đất giữa Công ty SHP (Công ty con của KBC và là Chủ đầu tư KCN Tràng Duệ) và Công ty LGIT đã diễn ra. LGIT thuê thêm 7,2 ha và dự kiến sẽ tăng thêm vốn đăng ký mở rộng để nâng tổng số vốn đầu tư lên mức đạt 1 tỷ USD.

LG Innotek ký HĐ thuê thêm đất tại KCN Tràng Duệ để mở rộng sản xuất

LG Innotek ký HĐ thuê thêm đất tại KCN Tràng Duệ để mở rộng sản xuất

Tính từ đầu năm 2017 đến nay, KCN Tràng Duệ đã thu hút thêm 10 dự án đầu tư nước ngoài mới, với tổng số vốn đầu tư thu hút đạt gần 600 triệu USD.

Hiện tại, dự án sản xuất module camera của LGIT được đánh giá là nằm trong Top các dự án công nghệ cao, được triển khai với quy mô lớn tại thành phố Hải Phòng.

Sự hợp tác lần này giữa Công ty SHP và Công ty LGIT đã có tác động tích cực, góp phần đẩy nhanh tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Thành phố Hải Phòng.

KCN Tràng Duệ - Hải Phòng có tốc độ phát triển nhanh chóng

KCN Tràng Duệ – Hải Phòng có tốc độ phát triển nhanh chóng

KCN Tràng Duệ tính đến nay đã thu hút tổng cộng 63 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng số vốn đầu tư đăng ký lên đến trên 5 tỷ USD, trong đó tiêu biểu có các công ty thuộc Tập đoàn LG (Hàn Quốc) như: LG Electronic, LG Display, LG Innotek, LG Chem…và đã trở thành một trong những KCN điển hình của cả nước trong lĩnh vực thu hút đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực công nghệ cao. Bốn năm liên tiếp, KCN Tràng Duệ được Thủ tướng Chính phủ trao tặng Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển hạ tầng khu công nghiệp và thu hút đầu tư. Năm 2017, nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, SHP – Chủ đầu tư hạ tầng KCN Tràng Duệ cũng đã vinh dự được Chủ tịch Nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba, góp phần tạo nên thành tích vô cùng ấn tượng của Khu công nghiệp.

 

 

 

 

 

 

Bạn đang xem: LG INNOTEK mở rộng sản xuất giai đoạn 2, tiếp tục thuê thêm đất tại KCN Tràng Duệ trong

News latest

Tọa đàm Bất động sản Hải Phòng – Khu đô thị Tràng Duệ hút khách

Với sự tham gia của đông đảo khách mời và Thứ trưởng Bộ tài nguyên môi trường - ông Đặng Hùng Võ, buổi tọa đàm...

Tiến độ thực tế Shophouse Khu đô thị Tràng Duệ 22/12/2019

Khu đô thị Tràng Duệ - Seoul Ecohome - Đang là dự án nổi bật nhất khu vực An Dương, được khách hàng Hải Phòng...

Bất động sản công nghiệp sôi động thúc đẩy phân khúc nhà ở phát triển

Bất động sản công nghiệp phát triển sẽ tác động một cách tích cực đến một số phân khúc bất động sản khác như nhà...

Seoul Ecohome chính thức ra mắt tiểu khu Thịnh Vượng – Phú Quý

Seoul Ecohome - một trong những khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hải Phòng trong giai đoạn 2019-2020 đã có sổ đỏ đến từng...

Bất động sản công nghiệp Việt ‘nóng’ vì loạt nhà máy rời Trung Quốc

Theo chuyên gia, tác động của thương chiến cùng những lợi thế về chi phí xây dựng, nhân công và triển vọng phát triển của...

zalo-chat
loading